5 yếu tố then chốt để có được nơi làm việc lành mạnh

25/07/2018
Nơi làm việc lành mạnh là nơi mà tại đó “NLĐ và nhà quản lý chung tay thực hiện một quy trình hoàn thiện liên tục để bảo vệ và tăng cường sức khỏe, an toàn và sự hạnh phúc cho toàn bộ NLĐ và sự bền ...

Phát động Chiến dịch Nơi làm việc lành mạnh 2018-2019

07/03/2018
Các chất nguy hại tiếp tục là vấn đề nổi cộm đối với công tác an toàn và sức khỏe, tác động đến hàng triệu người lao động trên khắp châu Âu. Việc gia tăng phơi nhiễm với các chất nguy hại và những ...

Cải thiện điều kiện làm việc tại gia đình - Sắp xếp lại nơi làm việc và dây chuyền công việc để giảm bớt các chuyển động không cần thiết

19/01/2018
ĐIỂM CẦN NHỚ: Những thay đổi đơn giản trong bố trí công việc có thể cải thiện dây chuyền công việc và tăng năng suất.

Cải thiện điều kiện làm việc tại gia đình - Kết hợp các công đoạn để mỗi người lao động có thể làm việc luân chuyển và hứng thú hơn với công việc

17/01/2018
ĐIỂM CẦN NHỚ: Kết hợp công đoạn làm việc giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả và thoải mái hơn.

Cải thiện điều kiện làm việc gia đình- Điều chỉnh nơi làm việc để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ mang thai và người lao động bị khuyết tật.

17/01/2018
ĐIỂM CẦN NHỚ: Người lao động mang thai và người lao động bị khuyết tật có thể làm việc tốt hơn khi nhận được sự hỗ trợ thích hợp từ đồng nghiệp của họ.

Cải thiện điều kiện làm việc gia đình - Bố trí chỗ nghỉ ngơi và nơi ăn uống riêng biệt, hợp vệ sinh.

15/01/2018
ĐIỂM CẦN NHỚ: Chỗ ăn uống và nghỉ ngơi bên ngoài nơi làm việc sẽ làm cho người lao động tỉnh táo hơn và công việc của họ đạt năng suất cao hơn.

Cải thiện điều kiện làm việc tại gia đình - Bố trí nhà vệ sinh sạch sẽ, nơi tắm rửa có xà phòng và gần nơi làm việc

15/01/2018
ĐIỂM CẦN NHỚ: Một nhà vệ sinh sạch sẽ và nơi tắm rửa, gần nơi làm việc là một điều cần thiết và cơ bản cho sức khỏe của người lao động làm việc tại gia đình.

Cải thiện điều kiện làm việc tại gia đình - Tăng cường thông gió tự nhiên bằng cách bố trí nhiều cửa sổ hoặc mở rộng cửa

10/01/2018
ĐIỂM CẦN NHỚ: Luồng khí tự nhiên đem lại môi trường làm việc thoải mái bằng cách loại bỏ nhiệt nóng và không khí ô nhiễm.

Cải thiện điều kiện làm việc tại gia đình - Cải thiện việc chống nóng tại nơi làm việc của bạn bằng cách sử dụng các bức tường hoặc mái nhà phụ bằng vật liệu cách nhiệt.

10/01/2018
ĐIỂM CẦN NHỚ: Tường và mái phụ bảo vệ khu vực làm việc của bạn khỏi nhiệt độ cao và giúp làm tăng sức khỏe và năng suất lao động.

Cải thiện điều kiện làm việc tại gia đình - Đảm bảo tất cả các thùng chứa hoá chất độc hại có nhãn và nắp đậy

09/01/2018
ĐIỂM CẦN NHỚ: Dán nhãn và nắp đậy cho các thùng chứa hóa chất là các phương thức tiết kiệm để cải thiện an toàn khi sử dụng các hóa chất.