Cảnh giác với các nguy cơ về an toàn và sức khỏe hô hấp nghề nghiệp

18/12/2020
Theo Tạp chí Y học và Chăm sóc hô hấp Hoa Kỳ, trên khắp thế giới ước tính hàng năm cứ 10 người lại có 1 người bị bệnh do các nguy cơ hô hấp xuất hiện tại nơi làm việc. Các nguy cơ hô hấp có thể nảy ...

Những mối nguy trong không gian hạn chế - Phần 2: Các mối nguy vật lý

26/10/2020
Không gian hạn chế có thể có các nguy hiểm thể chất có khả năng dẫn đến những tình huống như công nhân té ngã, bị đè hoặc chôn vùi, hoặc chết đuối.

Những mối nguy trong không gian hạn chế - Phần 1: Bầu không khí nguy hiểm

22/10/2020
Đi vào không gian hạn chế có thể rất nguy hiểm. Công nhân không được phép đi vào khu vực này trừ khi đã được huấn luyện, có thiết bị và quy trình thích hợp.

An toàn sức khỏe ngành mỏ - phòng ngừa 7 rủi ro phổ biến để bảo vệ bạn

30/09/2020
Ngành công nghiệp khai thác mỏ nổi tiếng là một ngành rủi ro, với những rủi ro sức khỏe rất đa dạng và khá nghiêm trọng, và điều quan trọng là các thợ mỏ phải tự bảo vệ mình.

Hãy hành động để bảo vệ thính giác của bạn

24/09/2020
Người lao động có thể thực hiện các bước đơn giản để giảm thiểu việc tiếp xúc tiếng ồn nghề nghiệp và giảm thiểu nguy cơ mất thính giác nghề nghiệp.

Kế hoạch kiểm soát phơi nhiễm chì

08/09/2020
Người sử dụng lao động được yêu cầu xây dựng và thực hiện một kế hoạch kiểm soát phơi nhiễm để giảm thiểu người lao động tiếp xúc với chì nếu:

Làm thế nào để phòng ngừa phơi nhiễm chì tại nơi làm việc - Phần 1

28/08/2020
Đây là câu hỏi quan trọng nhất vì các vấn đề sức khỏe do tiếp xúc với chì có thể phòng ngừa được. Giải pháp là giảm thiểu lượng chì được hấp thụ vào cơ thể. Để kiểm soát việc phơi nhiễm chì, bạn phải ...

Đánh giá rủi ro liên quan đến chì như thế nào?

14/08/2020
Người có chuyên môn sẽ đánh giá nguy cơ nhiễm chì và xác định rủi ro đối với người lao động.

Giải pháp giảm thiểu nguy cơ tiếp xúc nghề nghiệp của người lao động vận hành máy dán ép cao tần

28/07/2020
Các nguy cơ tiếp xúc nghề nghiệp của máy dán ép cao tần có thể là: nguy cơ về cơ khí, nguy cơ về điện, nguy cơ về nhiệt, nguy cơ về tiếng ồn, nguy cơ về rung, nguy cơ về bức xạ, nguy cơ về vật liệu, ...
buca escort