Hội nghị Chuyên đề và Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai công tác Đảng năm 2022

04/01/2022
Sáng ngày 04/12/2022 Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động đã tổ chức lễ thượng cờ và chào cờ đầu năm, buổi lễ được tổ chức đồng thời tại ba trụ sở của Viện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Đến tham dự Lễ thượng cờ và chào cờ đầu năm 2022 của Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động (Viện ATVSLĐ) tại trụ sở 99 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội có đ/c Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch TLĐLĐVN; Đ/c Ngô Đức Tuấn, Phó Bí thư thường trực Đảng bộ TLĐ, Chủ tịch CĐ Cơ quan TLĐ; GS.TS. Lê Vân Trình – Chủ tịch Hội KHKT ATVSLĐ Việt Nam; TS. Nguyễn Anh Thơ – Quyền Viện Trưởng Viện ATVSLĐ; TS. Vũ Xuân Trung, Phó Viện trưởng Viện ATVSLĐ và lãnh đạo các đơn vị trong Viện đại diện cho Đảng viên Đảng bộ Viện KH An toàn và Vệ sinh lao động.


Hình ảnh Lễ thượng cờ và chào cờ đầu năm 2022 của Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động tại trụ sở chính của Viện tại Hà Nội 

Ngay sau Lễ Thượng cờ và chào cờ, Đảng bộ Viện KH An toàn và Vệ sinh lao động đã tổ chức Hội nghị Chuyên đề và Tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai công tác Đảng năm 2022

Dự hội nghị có Đ/c Ngô Đức Tuấn, Phó Bí thư thường trực Đảng bộ TLĐ, Chủ tịch CĐ Cơ quan TLĐ; Đ/c Nguyễn Đức Hà – Nguyên Vụ trưởng  Vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung Ương, GS.TS. Lê Vân Trình – Chủ tịch Hội KHKT ATVSLĐ Việt Nam; Lãnh đạo Viện KH An toàn và Vệ sinh lao động cùng toàn thể Đảng viên Đảng bộ Viện KH An toàn và Vệ sinh lao động có mặt trực tiếp và trực tuyến từ hai điểm cầu Phân viện miền Trung và miền Nam. Điều hành Hội nghị là TS. Nguyễn Anh Thơ – Quyền Viện Trưởng Viện KH An toàn và Vệ sinh lao động, Bí thư Đảng Ủy Viện.


Đ/c Nguyễn Đức Hà – Nguyên Vụ trưởng  Vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung Ương

Hội nghị đã lắng nghe bài nói chuyện của Đ/c Nguyễn Đức Hà – Nguyên Vụ trưởng  Vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung Ương về chuyên đề "Một số vấn đề xây dựng, chỉnh đống Đảng hiện nay".


TS. Nguyễn Anh Thơ báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2021, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2022 tại Hội nghị

Hội nghị cũng nghe TS. Nguyễn Anh Thơ báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2021, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2022. Báo cáo nêu rõ, trong năm 2021 Đảng Ủy đã chỉ đạo Viện triển khai các hoạt động chuyên môn theo đúng kế hoạch đạt kết quả và chất lượng tốt. Đảng Ủy Viện và Lãnh đạo Viện đã thống nhất banh hành quy chế phối hợp công tác giữa Đảng ủy và Lãnh đạo Viện vào ngày 10/6/2021, từ đó đến nay Đảng ủy và Lãnh đạo Viện luôn tuân thủ và thực hiện đúng quy chế phối hợp trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan và trong công tác lãnh đạo cán bộ Đảng viên thực hiện nhiệm vụ được giao. Trong công tác xây dựng Đảng: Đảng bộ Viện đã xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và nghị quyết ĐH lần thứ XII của Đảng bộ khối cũng như các Chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch  khác của Bộ Chính trị và Đảng Ủy khối. Trong báo cáo cũng chỉ rõ nhưng ưu điểm và hạn chế của Đảng bộ và và nhưng phương hướng khắc phục trong năm 2022. Năm 2022 Đảng bộ Viện tiếp tục duy trì thật tốt tinh thần rèn luyện tu dưỡng đạo đức, phẩm chất cách mạng của người Đảng viên, giữ vững truyền thống Đảng bộ Viện luôn là tập thể đoàn kết, có bản lính chính trị, trách nhiệm, sáng tạo trong công tác, luôn thể hiện vai trò tiên phong gương mẫu của Đảng viên, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau báo cáo Tổng kết, hội nghị đã nghe nhiều ý kiến phát biểu của các Đảng viên đại diện cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện. Nhìn chung các phát biểu đều thống nhất nhất trí với bản dự thảo báo cáo Tổng kết công tác Đảng năm 2021, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2022 của Đảng ủy Viện, bên cạnh đó cũng trao đổi về những mong muốn và đề xuất thực hiện trong thời gian tới.


Đ/c Ngô Đức Tuấn, Phó Bí thư thường trực Đảng bộ TLĐ, Chủ tịch CĐ Cơ quan TLĐ phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Đảng ủy Tổng Liên đoàn, Đ/c Ngô Đức Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ TLĐ, Chủ tịch CĐ Cơ quan TLĐ đã ghi nhận những cố gắng của Đảng bộ Viện trong năm vừa qua và đặc biệt là tinh thần tập trung, tích cực phát biểu xây dựng của các Đảng viên tham dự trong Hội nghị. Với vai trò là Đảng bộ cấp trên, đ/c Ngô Đức Tuấn mong Đảng bộ Viện không ngừng phấn đấu để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và đẩy mạnh các tác Đảng trong thời gian tới.

Tin : Hạnh Tú

Ảnh: Kim Thi

(Nguồn tin: Vnniosh.vn)