Gặp mặt cán bộ hưu trí Viện Khoa học An toàn và vệ sinh lao động nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

25/01/2019
Nhân dịp mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 25/01/2019, Viện Khoa học An toàn và vệ sinh lao động đã tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết các cán bộ hưu trí của Viện. Đây là hoạt động thường niên, trở thành truyền thống, thể hiện tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo Viện đối với các thế hệ cán bộ đã từng công tác và đóng góp xây dựng Viện.

Đến dự có các đồng chí nguyên là Viện trưởng, Phó Viện trưởng qua các thời kỳ, cùng toàn thể các cán bộ hưu trí của Viện khoa học An toàn và vệ sinh lao động. Về phía Viện, có đồng chí Đỗ Trần Hải – Viện trưởng, đồng chí Vũ Thanh Lương – Phó Viện trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, trung  tâm, đơn vị trực thuộc Viện.


Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Trần Hải – Viện trưởng đã trực tiếp báo cáo tình hình hoạt động của Viện trong 2018, đặc biệt nhấn mạnh vào các cơ hội, thách thức trong giai đoạn mới. Đồng thời bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được tiếp đón các cán bộ hưu trí của Viện Khoa học An toàn và vệ sinh lao động và gửi tới các cán bộ hưu trí lời thăm hỏi chân thành, lời chúc mừng tốt đẹp; trân trọng bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm “uống nước nhớ nguồn”, “ ăn quả nhớ người trồng cây” của thế hệ đi sau đối với các thế hệ đi trước và khẳng định trong những thành quả của Viện có sự cống hiến của các cán bộ hưu trí – những người trong nhiều năm qua, trên những cương vị, những vị trí khác nhau đã tạo tiền đề và đóng góp nhiều công sức xây dựng Viện vững mạnh như ngày hôm nay.

Trong không khí hội ngộ đầm ấm, các cán bộ hưu trí cảm ơn sự quan tâm về vật chất, động viên khích lệ về tinh thần của Viện đối với cán bộ hưu trí. Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật để cán bộ hưu trí có dịp gặp gỡ, thăm hỏi lẫn nhau.

Buổi gặp mặt là hoạt động truyền thống mỗi độ Tết đến – Xuân về, là dịp để các cán bộ hưu trí gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện và tự hào bởi ngôi nhà mang tên VNNIOSH mà mình từng góp sức xây dựng đang phát triển ngày càng lớn mạnh. Đây cũng là dịp thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn các thế hệ cán bộ công nhân viên đã dày công vun đắp Viện khoa học An toàn và Vệ sinh lao động hơn 45 năm qua.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí Viện khoa học An toàn và Vệ sinh lao động:


Đồng chí Đỗ Trần Hải – Viện trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Kỷ Hợi 2019Đồng chí Đỗ Trần Hải – Viện trưởng thăm hỏi chúc tết các cụ hưu trí.

(Nguồn tin: Vnniosh.vn)