Khám chữa bệnh miễn phí cho người lao động

08/10/2019
Trong khuôn khổ chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình” diễn ra từ ngày 5-6/10/2019 tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm Sức khỏe nghề nghiệp phối hợp với Phân viện KH An toàn vệ sinh lao động và Bảo vệ môi trường miền Trung, trực thuộc Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho người lao động.

Tại điểm khám, người lao động được khám tổng quát các chuyên khoa nội, ngoại, điện tim, xét nghiệm máu, siêu âm, đo huyết áp, khám răng, mắt, tai-mũi-họng... và tư vấn các kiến thức về sức khỏe. Qua hoạt động này, người lao động có điều kiện để biết sức khỏe bản thân, sẽ có cách phòng tránh bệnh tật, giữ gìn sức khỏe để yên tâm công tác.

Khám sức khỏe miễn phí cho người lao động là hoạt động có ý nghĩa nhân văn và cũng là một hoạt động thiết thực của Trung tâm sức khỏe nghề nghiệp (Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động), nhằm nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Công đoàn nói chung và của Viện trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động.

Một vài hình ảnh khám sức khỏe miễn phí tại "Ngày hội công nhân - Phiên chợ nghĩa tình":

(Nguồn tin: Vnniosh.vn)