Viện Khoa học An toàn và vệ sinh lao động gặp mặt tri ân cán bộ hưu trí nhân dịp mừng Xuân Canh Tý 2020

13/01/2020
Sáng ngày 13/01, Viện Khoa học An toàn và vệ sinh lao động tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020. Buổi gặp mặt có sự tham dự của Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và vệ sinh lao động Đỗ Trần Hải, Chủ tịch Công đoàn Viện Vũ Xuân Trung, đại diện lãnh đạo các phòng ban, trung tâm đơn vị, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Viện và các cán bộ đã nghỉ hưu thuộc Viện.

Cứ mỗi dịp xuân về, hoạt động gặp mặt cán bộ hưu trí là hoạt động vô cùng ý nghĩa cũng là nét đẹp văn hóa được Viện duy trì thực hiện trong nhiều năm qua. Đây cũng là dịp để Lãnh đạo Viện báo cáo ngắn gọn về kết quả hoạt động trong năm 2019, kế hoạch của Viện trong năm 2020 và lắng nghe những ý kiến, đóng góp quý báu của các đồng chí cán bộ hưu trí với công tác triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trước thềm xuân Canh Tý 2020, Viện trưởng Đỗ Trần Hải cũng đã thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của Viện gửi lời tri ân đến các thế hệ đi trước và cam kết sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy những nền tảng, giá trị đã đạt được để xây dựng một môi trường làm việc ngày càng năng động, sáng tạo, đưa Viện phát triển ngày càng bền vững hơn.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Cao Thanh Lịch - Trưởng ban liên lạc hưu trí Viện đã thay mặt các cán bộ hưu trí gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Viện đã luôn dành sự quan tâm đến các cán bộ hưu trí, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thế hệ cán bộ hưu trí được giao lưu, gặp mặt. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vui với những thành tích mà Viện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới và lời chúc sức khỏe tới các cán bộ, công nhân viên chức của Viện, chúc cho Viện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và các kế hoạch mục tiêu trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí Viện khoa học An toàn và Vệ sinh lao động:


Đồng chí Đỗ Trần Hải phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Canh Tý 2020 (Ảnh: Phi Long)Đồng chí Cao Thanh Lịch - Trưởng ban liên lạc hưu trí Viện (Ảnh: Phi Long)Đồng chí Đỗ Trần Hải thăm hỏi chúc tết các cụ hưu trí (Ảnh: Phi Long)

(Nguồn tin: Vnniosh.vn)