Các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện KH An toàn và Vệ sinh lao động hoàn thành tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

12/03/2020
Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đảng bộ Viện đã chỉ đạo triển khai Kế hoạch tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Viện, thời gian tiến hành Đại hội các Chi bộ diễn ra từ ngày 5-12/3/2020 với 6 chi bộ trực thuộc.

Để đảm bảo hiệu quả và trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội của các Chi bộ, Thường trực Đảng ủy Viện đã phân công các đồng chí trong Đảng ủy có trách nhiệm chỉ đạo, kiểm tra hồ sơ, công tác chuẩn bị đại hội, dự và chỉ đạo đại hội của các Chi bộ.

Đại hội của các Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 được triển khai thực hiện đúng quy trình, quy định trên tinh thần đổi mới, hiệu quả, phát huy dân chủ, đảm bảo tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy; phát huy trí tuệ, trách nhiệm của các đảng viên trong Chi bộ.

Tại Đại hội, các Chi bộ đã tập trung đánh giá, kiểm điểm việc tổ chức thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của nhiệm kỳ 2020-2022.

Các Chi bộ đã tiến hành các bước, quy trình tổ chức bầu và bầu cử Ban Chi ủy theo quy định, nghiêm túc, dân chủ trong việc xem xét, lựa chọn những đảng viên đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, bản lĩnh chính trị vững vàng. Từ đó, tại Đại hội, các Chi bộ đã bầu ra cấp ủy xứng đáng để lãnh đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020-2022.


Đồng chí Đỗ Trần Hải, Bí thư Đảng ủy Viện KH An toàn và Vệ sinh lao động, phát biểu chỉ đạo tại đại hội (Ảnh: Phi Long)

Dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội các Chi bộ, các đồng chí trong Đảng ủy Viện đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của cấp ủy cũng như toàn thể cán bộ, đảng viên trong các Chi bộ. Đồng thời cũng yêu cầu các Chi bộ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa thế mạnh vốn có, khắc phục những tồn tại, hạn chế, kiên định thực hiện các mục tiêu, định hướng đã đề ra, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu nghị quyết đại hội, xây dựng chi bộ và Đảng bộ Viện ngày càng phát triển.

Đại hội của các chi bộ thành công tốt đẹp là tiền đề quan trọng để hướng đến Đại hội Đảng bộ Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại các Đại hội:


Toàn cảnh Đại hội Chi bộ 2 (Ảnh: Phi Long)


Đ/c Đỗ Thu Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy Viện, tặng hoa Ban Chi ủy Chi bộ 1 nhiệm kỳ 2020-2022 (Ảnh: CB cung cấp)


Đ/c Đỗ Trần Hải, Bí thư Đảng ủy Viện, tặng hoa Ban Chi ủy Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2020-2022 (Ảnh: Phi Long)


Đ/c Đỗ Thu Hạnh, Phó Bí thư Đảng ủy Viện, tặng hoa Ban Chi ủy Chi bộ 3 nhiệm kỳ 2020-2022 (Ảnh: CB cung cấp)


Đ/c Đỗ Trần Hải, Bí thư Đảng ủy Viện, tặng hoa Ban Chi ủy Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2020-2022 (Ảnh: CB cung cấp)


Đ/c Đỗ Trần Hải, Bí thư Đảng ủy Viện, tặng hoa Ban Chi ủy Chi bộ 5 nhiệm kỳ 2020-2022 (Ảnh: CB cung cấp)


Ban Chi ủy Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội (Ảnh: CB cung cấp)

(Nguồn tin: Vnniosh.vn)