Buổi gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ hưu trí của Viện KH An toàn và Vệ sinh lao động nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023.

17/01/2023
Sáng ngày 13/01/2023, Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ hưu trí của Viện nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Anh Thơ– Viện trưởng; đồng chí Vũ Xuân Trung – Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện; Lãnh đạo, đại diện các đơn vị thuộc Viện cùng toàn thể các đồng chí cán bộ hưu trí của Viện qua các thời kỳ.

Buổi gặp mặt năm nay diễn ra sau 2 năm bị gián đoạn do dịch bệnh Covid 19 và cũng là giai đoạn Viện có nhiều thay đổi về nhân sự lãnh đạo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Anh Thơ– Viện trưởng đã giới thiệu tới các đồng chí cán bộ hưu trí về đội ngũ lãnh đạo mới của Viện, tóm tắt những kết quả đạt được của Viện trong thời gian qua cũng như hướng phát triển trong thời gian tới.


Đ/c Nguyễn Anh Thơ phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Cao Thanh Lịch – Trưởng Ban liên lạc cán bộ hưu trí của Viện đã phát biểu cám ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Viện nói riêng và toàn thể các cán bộ đang công tác của Viện nói chung, trong thời gian qua do ảnh hưởng của dịch bệnh vẫn thường xuyên liên lạc, quan tâm thăm hỏi,  hỗ trợ tới các cán bộ hưu trí và cũng vô cùng vui mừng trước những kết quả mà Viện đã đạt được trong những năm vừa qua, chúc cho Viện sẽ tiếp tục phát triển tốt trong thời gian tới.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, đồng chí Nguyễn Anh Thơ thay mặt cho toàn thể cán bộ Viện chúc các đồng chí cán bộ hưu trí một năm mới Sức khỏe, Hạnh phúc và An khanh thịnh vượng.


Đ/c Nguyễn Anh Thơ- Viện trưởng chúc mừng năm mới các cán bộ hưu trí

Bài: HT

Ảnh: Phi Long

(Nguồn tin: Vnniosh.vn)