LĐLĐ Kiên Giang: Hợp tác với 4 đơn vị thực hiện "Chương trình phúc lợi cho đoàn viên"

24/01/2018
LĐLĐ tỉnh Kiên Giang vừa tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ) với Bưu điện tỉnh Kiên Giang.


LĐLĐ tỉnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Bưu Điện tỉnh Kiên Giang.

Theo thỏa thuận, bưu điện sẽ thực hiện các chương trình bán hàng với giá ưu đãi đặc biệt dành cho ĐVCĐ tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp (DN) có tổ chức CĐ; hỗ trợ ĐVCĐ khởi nghiệp phát triển mô hình đại lý bán hàng và nhận được sự hỗ trợ về nguồn hàng, chính sách hỗ trợ cho đại lý từ Bưu điện tỉnh Kiên Giang; cung cấp các gói bảo hiểm, dịch vụ tín dụng, dịch vụ hàng tiêu dùng... với các chính sách ưu đãi theo từng thời điểm so với giá ưu đãi quy định, ủng hộ cho tổ chức CĐ các hoạt động xã hội từ thiện, chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho ĐVCĐ.

Về phía LĐLĐ tỉnh sẽ hỗ trợ bưu điện trong việc truyền thông, quảng bá sản phẩm, khuyến khích ĐVCĐ ưu tiên sử dụng sản phẩm của bưu điện. Đồng thời, cung cấp thông tin về số lượng ĐVCĐ, tạo điều kiện thuận lợi cho bưu điện khảo sát, nắm bắt và giới thiệu sản phẩm, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Ông Phạm Văn Đằng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Kiên Giang - cho biết: “Trong năm 2017, thực hiện chủ trương của Tổng LĐLĐVN về việc tăng cường chăm lo lợi ích thiết thực cho ĐVCĐ, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã triển khai. Đến nay đã ký kết thỏa thuận hợp tác được với 4 DN giai đoạn 2017 - 2018 về chương trình phúc lợi cho đoàn viên. Thời gian tới, LĐLĐ tỉnh và CĐ cấp trên trực tiếp cơ sở sẽ tiếp tục tích cực đàm phán, thương lượng, ký kết thỏa thuận hợp tác với các DN khác để đem lại nhiều hơn phúc lợi cho đoàn viên...".

(Nguồn tin: laodong.vn)