LĐLĐ tỉnh Ninh Bình: Ký kết thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi cho đoàn viên CĐ

24/01/2018
Ngày 23.1, LĐLĐ tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ngân hàng Vietinbank và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ninh Bình, tổ chức hội nghị ký kết chương trình thỏa thuận hợp tác về phúc lợi xã hội cho đoàn viên CĐ và người lao động trên địa bàn tỉnh.


Đồng chí Dương Đức Khanh, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Bình phát biểu tại hội nghị. Ảnh: NT

Theo nội dung ký kết, các đoàn viên CĐ và người lao động thuộc LĐLĐ tỉnh Ninh Bình sẽ được sử dụng các dịch vụ của hai Ngân hàng Vietinbank và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ninh Bình với giá ưu đãi. Bên cạnh đó, việc triển khai thu kinh phí CĐ và chi trả lương cho đoàn viên CĐ và người lao động được các đơn vị CĐ cơ sở và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình thực hiện chi trả qua hệ thống của Ngân hàng Vietinbank và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh tại Ninh Bình.


Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Ninh Bình và Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Ninh Bình ký kết thỏa thuận. Ảnh: NT

Ngoài ra, Ngân hàng Vietinbank và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ninh Bình cũng cam kết hàng năm sẽ tham gia các chương trình từ thiện hỗ trợ và giúp đỡ những đoàn viên CĐ và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.


Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Ninh Bình ký thỏa thuận với Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ninh Bình. Ảnh: NT

Đây là hoạt động nhằm động viên và phát huy tối đa nguồn lực của các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ cho hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên CĐ và người lao động. Đồng thời, góp phần quảng bá thương hiệu, nâng cao vai trò, trách nhiệm xã hội của các đơn vị, doanh nghiệp.

Được biết, toàn tỉnh Ninh Bình hiện có 2.628 doanh nghiệp đang hoạt động với khoảng 145.000 lao động, 1.059 tổ chức CĐ cơ sở với 78.853 đoàn viên, năm 2017 tiền lương bình quân của đoàn viên CĐ và người lao động đạt 4.158.000 đồng/người/tháng cao hơn mức lương tối thiểu vùng II.

NGUYỄN TRƯỜNG

(Nguồn tin: laodong.vn)