Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng ký kết hợp tác mang lại lợi ích cho người lao động

24/01/2018
Chiều 23.1, Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng và Bưu điện tỉnh Lâm Đồng đã có buổi ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mang lại nhiều phúc lợi cho đoàn viên và người lao động.


Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng ký thỏa thuận hợp tác với Bưu điện tỉnh

Với sự hợp tác này, đoàn viên công đoàn và người lao động sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ các dịch vụ của Bưu điện tỉnh Lâm Đồng. Theo đó, Bưu điện tỉnh Lâm Đồng sẽ tổ chức các chương trình bán hàng ưu đãi cho đoàn viên công đoàn và người lao động; triển khai các chương trình nhằm góp phần nâng cao chất lượng đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Bên cạnh đó, Bưu điện tỉnh Lâm Đồng còn tham gia phát triển hạ tầng tại các thiết chế công đoàn.

Đặc biệt là gói tín dụng tiêu dùng và tín dụng mua nhà: Những đoàn viên công đoàn và người lao động chưa có nhà ở hoặc đang thuê nhà ở có thể vay vốn mua nhà, mua nhà trả góp tại các thiết chế công đoàn với chính sách ưu đãi.

Đối với Liên đoàn Lao động tỉnh và các cấp trong tỉnh Lâm Đồng, Bưu điện tỉnh Lâm Đồng cũng áp dụng một số chính sách như giảm giá cước, giá bán niêm yết sử dụng dịch vụ chuyển chuyển phát, quà tặng nhân dịp lễ; cung cấp một số gói bảo hiểm cho CBCNVC cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh với chính sách ưu đãi; trích 2% tổng doanh thu từ các chương trình bán hàng ưu đãi cho Liên đoàn Lao động tỉnh Lâm Đồng.

Ông Huỳnh Ngọc Cảnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao Động tỉnh Lâm Đồng cho biết, năm 2018, Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp tục xác định mục tiêu vì lợi ích đoàn viên công đoàn và người lao động. Việc ký kết với Bưu điện tỉnh Lâm Đồng là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực. Ông cũng mong muốn thời gian tới, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ có những ký kết mới, mang đến nhiều lợi ích hơn cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Khương Quỳnh

(Nguồn tin: laodong.vn)