Đẩy mạnh các hoạt động phối hợp với Trường Đại học Mỏ - Địa chất

14/01/2022
Chiều ngày 12/01/2022, Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động (Viện ATVSLĐ) đã có buổi làm việc với trường Đại học Mỏ - Địa chất nhằm đẩy mạnh công tác phối hợp hoạt động trong thời gian tới.


Toàn cảnh buổi làm việc (Ảnh: Phi Long)

Tham dự buổi làm việc, về phía Viện ATVSLĐ có TS. Nguyễn Anh Thơ, Quyền Viện trưởng; TS. Vũ Xuân Trung, Phó Viện trưởng. Về phía trường Đại học Mỏ - Địa chất có GS.TS. Bùi Xuân Nam, Phó Hiệu trưởng. Tham dự buổi làm việc còn có lãnh đạo các đơn vị, khoa, phòng trực thuộc Viện ATVSLĐ và trường ĐH Mỏ  - Địa chất.

Tại buổi làm việc hai bên đã tìm hiểu và trao đổi về năng lực chuyên môn, nhu cầu và các lĩnh vực có thể hợp tác. Theo đó, hai bên thống nhất trong thời gian tới có thể hợp tác trong một số lĩnh vực như: nghiên cứu về ATVSLĐ trong lĩnh vực mỏ - địa chất; đào tạo kỹ sư ATVSLĐ và đào tạo sau Đại học; hoạt động hợp tác quốc tế, hội nghị, hội thảo; phối hợp trong trao đổi thông tin, công bố các kết quả nghiên cứu khoa học trên các tạp chí chuyên ngành trong và ngoài nước…


GS.TS. Bùi Xuân Nam trao tặng một số sách chuyên khảo về ATVSLĐ cho Viện ATVSLĐ

Cũng tại buổi làm việc, GS.TS. Bùi Xuân Nam thay mặt trường ĐH Mỏ - Địa chất tặng hoa và sách chuyên khảo về ATVSLĐ trong lĩnh vực mỏ cho Viện ATVSLĐ.

Kết thúc buổi làm việc, Lãnh đạo hai đơn vị đã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn dự thảo Chương trình hợp tác giữa hai bên để có thể tiến hành ký kết trong thời gian sớm nhất.

(Nguồn tin: Vnniosh.vn)