Bảo vệ người lao động trong môi trường làm việc có tiếng ồn nguy hại

01/06/2022
Mất thính lực là một chấn thương nghề nghiệp phổ biến nhưng có thể phòng ngừa được

Tiếng ồn tại nơi làm việc: Mối nguy hiểm tàng hình và lâu dài

06/05/2022
Người lao động ngành xây dựng phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ liên quan đến việc làm, nhưng tiếng ồn thường không được xem là đáng ngại như một số mối nguy hiện hữu khác.

Cách tiếp cận mới nhằm kiểm soát tiếng ồn có hại

18/06/2021
Những tiếng ồn lớn từ máy móc, công cụ và các quy trình lắp ráp là phần vốn có của nhiều nhà xưởng công nghiệp, với những âm thanh như tiếng đập, tiếng mài… hầu như được xem là một phần của công ...

Ba bước giảm nhẹ hiện tượng mất thính lực tại nơi làm việc

16/10/2020
Người sử dụng lao động nên thực hiện quy trình ba bước nhằm xác định tốt nhất cách thức giảm nhẹ các nguy cơ tiềm ẩn và triển khai quy ước an toàn.

Tiếng ồn và rung trong sản xuất: Tác hại và biện pháp phòng tránh

30/05/2019
Tiếng ồn và rung động trong sản xuất là các tác hại nghề nghiệp nếu cường độ của chúng vượt quá giới hạn tiêu chuẩn cho phép.

Thiết kế và bố trí nơi làm việc nhằm giảm thiểu phơi nhiễm tiếng ồn

06/02/2018
Khi cân nhắc một nơi làm việc mới hoặc cải tạo nơi làm việc hiện có, các hiện tượng phát tán tiếng ồn và phơi nhiễm tiếng ồn có thể được giới hạn bằng cách cẩn trọng lựa chọn thiết kế, cách bố trí và ...

Giảm rung ảnh hưởng đến công nhân để đảm bảo an toàn, sức khỏe và hiệu quả công việc

11/10/2016
Giảm ảnh hưởng của rung bằng cách thiết kế tốt hơn và quản lý tốt hơn, đồng thời tăng cường thực hiện bảo dưỡng thiết bị.

Phòng chống tiếng ồn trong sản xuất

10/10/2016
Hiện nay tiếng ồn đã trở thành một yếu tố gây ô nhiễm môi trường rất quan trong ở các đô thị, đặc biệt là các thành phố lớn, ảnh hưởng tới sức khỏe dân cư. Trong môi trường sản xuất, tiếng ồn không ...

Đảm bảo tiếng ồn không gây ảnh hưởng đến giao tiếp và thính giác

10/10/2016
Phương tiện thông tin cần thiết đặc biệt quan trọng tại nơi làm việc có nhiều tiếng ồn. Hãy sử dụng các tín hiệu đèn nếu cần thiết.

Giảm ồn và rung của các dụng cụ cầm tay tới mức tối thiểu

15/07/2016
Đưa các tiêu chuẩn về độ rung và ồn vào đơn hàng khi mua dụng cụ chạy điện. Đồng thời bảo đảm có chế độ tắt máy tự động để giảm nguy cơ tiếp xúc tới mức tối thiểu.