THI CÔNG XÂY LẮP CÔNG TRÌNH

LEC chuyên cung cấp dịch vụ thi công xây lắp các trạm xử lý nước – nước thải và khí thải theo các tiêu chuẩn thi công của Việt Nam cũng như những quy định riêng của LEC.

- Nhận thi công trọn gói một trạm xử lý nước thải (sinh hoạt, bệnh viện, công nghiệp) bao gồm xây dựng các bể xử lý nước thải, cung cấp và lắp đặt thiết bị vật tư. Lưu ý, Chủ đầu tư chịu trách nhiệm cung cấp hệ thống thu gom nước thải đến trạm xử lý, hệ thống thoát nước sau xử lý .


Thi công xây dựng và lắp đặt đường ống xử lý

- Nhận chế tạo và lắp đặt thiết bị hợp khối xử lý nước thải vật liệu composite / thép đen phủ composite/ inox cho trạm xử lý  nước và nước thải.

- Nhận chế tạo và thi công bồn bể chứa hóa chất (pH rất cao và rất thấp) trong quá trình sản xuất của các nhà máy trong và ngoài các KCN.


- Nhận thi công nhựa composite chống rò rỉ bể xử lý nước thải

- Cung cấp các giải pháp về xử lý nước thải và các dịch vụ đi kèm như : bảo trì hệ thống xử lý nước thải, cung cấp các thiết bị xử lý nước thải, bồn composite do chính trung tâm gia công và thực hiện.

- Nhận thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa, thông gió cho các nhà máy trong và ngoài các KCN.

- Nhận thi công, lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho các nhà máy trong và ngoài các KCN.


Hệ thống khử NOx cho nhà máy xi măng

- Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất các loại quạt công nghiệp cung cấp cho các hệ thống thông gió, điều hòa làm mát, xử lý bụi, mùi, khói công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải ..vv...


  

Liên hệ:

TRUNG TÂM BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG (LEC)
Địa chỉ: Số 216 đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 39945740 - (024) 85886616            
Email: kiemsoatonhiem.LEC@vnniosh.vn.       
Website: kiemsoatonhiem.vn 

(Nguồn tin: LEC)