Buổi gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ hưu trí Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động Xuân Giáp Thìn 2024.

Thứ Sáu, 26/01/2024, 03:54(GMT +7)

Sáng ngày 26/01/2024, Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ hưu trí của Viện nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Anh Thơ– Viện trưởng; đồng chí Vũ Xuân Trung – Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn; Lãnh đạo, đại diện các đơn vị thuộc Viện cùng toàn thể các đồng chí cán bộ hưu trí của Viện qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Viện đã gửi lời cám ơn đến các đồng chí cán bộ hưu trí không ngại điều kiện thời tiết khắc nghiệt của mùa đông năm nay đã đến dự rất đông đủ, đây là nguồn động viên to lớn cho cán bộ Viện có thêm động lực công tác tốt trong thời gian tới và chúc cho toàn thể các thế hệ cán bộ hưu trí của Viện một năm mới Giáp Thìn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn Viện phát biểu

Đồng chí Nguyễn Anh Thơ– Viện trưởng đã báo cáo tóm tắt những kết quả hoạt động của Viện trong năm 2023 cũng như hướng phát triển trong năm 2024, đồng thời mong muốn trong các kế hoạch công tác của Viện sắp tới sẽ nhận được những góp ý, hỗ trợ của các đồng chí cán bộ hưu trí – những bậc tiền bối có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác bảo vệ người lao động.

Đồng chí Nguyễn Anh Thơ– Viện trưởng phát biểu

Đồng chí Nguyễn Trinh Hương – Trưởng Ban liên lạc cán bộ hưu trí của Viện đã phát biểu cám ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Viện nói riêng và toàn thể các cán bộ đang công tác của Viện nói chung đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống hàng năm để các đồng chí hưu trí có cơ hội gặp mặt, thăm hỏi lẫn nhau. Đại diện các cán bộ hưu trí, đồng chí Trinh Hương chúc các cán bộ Viện một năm mới công tác tốt, thuận lợi và thành công.

Đồng chí Nguyễn Trinh Hương – Trưởng Ban liên lạc cán bộ hưu trí của Viện phát biểu

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ hưu trí của Viện nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024:

Bài: HT; Ảnh: Phi Long

(Nguồn tin: Vnniosh.vn)