Hội nghị Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và An toàn số

Thứ Hai, 01/04/2024, 12:17(GMT +7)

Sáng ngày 01/04/2024, Viện Khoa học An toàn vệ sinh lao động đã tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định số 58/QĐ-VATVSLĐ ngày 28/3/2024 của Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động về việc tiếp nhận và bổ nhiệm ông Vũ Khắc Sơn giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và An toàn số, Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động nhiệm kỳ  2024-2029.

TS. Nguyễn Anh Thơ  trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Vũ Khắc Sơn

TS. Nguyễn Anh Thơ – Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động đã trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Vũ Khắc Sơn. Đồng chí Vũ Khắc Sơn là Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý thông tin, trước khi về nhận nhiệm vụ tại Trung tâm Trung tâm Đào tạo và An toàn số đồng chí Vũ Khắc Sơn  công tác tại Trung trâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ công chức Lao động xã hội, trường Đại học Lao động – Xã hội.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Thơ đề nghị trong cương vị mới đồng chí Vũ Khắc Sơn  phát huy hết khả năng, nhiệt huyết và kinh nghiệm của mình để cùng với các cán bộ của Trung tâm Đào tạo và An toàn số hoàn thành tốt nhiệm vụ của Trung tâm, góp phần vào sự phát triển của Viện nói riêng và công tác đào tạo nguồn nhân lực và cung cấp các dịch vụ số trong lĩnh vực An toàn vệ sinh lao động nói chung.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Khắc Sơn đã bày tỏ vinh dự khi được về nhận nhiệm vụ mới tại Trung tâm Đào tạo và An toàn số. Qua đây đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của lãnh đạo Viện và các bạn đồng nghiệp trong thời gian công tác sắp tới, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức để đáp ứng được yêu cầu cũng như hoàn thành tốt công việc được giao.

Bài: Hạnh Tú

Ảnh: Phi Long

(Nguồn: VNNIOSH)