Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2024

Thứ Tư, 13/03/2024, 10:26(GMT +7)

Hưởng ứng “Tổ chức các hoạt động Tuần lễ Áo dài năm 2024” do Công đoàn Viên chức Việt Nam phát động, Công đoàn Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động đã triển khai nhiều hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa nhằm lan tỏa vẻ đẹp và niềm tự hào của phụ nữ đối với trang phục Áo dài truyền thống.

Công đoàn Viện đã phát động, khuyến khích nữ cán bộ, viên chức và người lao động mặc áo dài trong các ngày làm việc, từ ngày 1-8/3/2024 phù hợp với điều kiện làm việc của từng đơn vị. Tập trung mặc Áo dài đồng loạt vào ngày 8/3/2024 nhằm lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, lòng tự hào dân tộc, về đất nước, con người và Áo dài Việt Nam.

Các công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Viện lựa chọn các hình thức hưởng ứng sự kiện tôn vinh vẻ đẹp Áo dài Việt Nam bằng cách hình thức đa dạng như: thăm quan, chụp ảnh với Áo dài; thi trình diễn trang phục Áo dài; đồng loạt mặc trang phục Áo dài tại cơ quan; sử dụng các kênh truyền thông, mạng xã hội (zalo, facebook…) nhằm tăng cường tuyên truyền, quảng bá, tôn vinh giá trị của Áo dài.

Các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” của các đơn vị trực thuộc Viện đã và đang góp phần thiết thực tôn vinh, quảng bá hình ảnh và khẳng định những giá trị văn hóa truyền thống của trang phục Áo dài Việt Nam.

Một số hình ảnh hưởng ứng “Tổ chức các hoạt động Tuần lễ Áo dài năm 2024” tại các đơn vị trực thuộc Viện Khoa học An toàn và Vệ sinh lao động:

Chị em Khối chức năng của Viện hưởng ứng Tuần lễ Áo dài

Những hình ảnh đẹp với tà Áo dài của chị em Trạm QT&PTMTLĐ tại Bờ Hồ, Hà Nội

Chụp ảnh hưởng ứng Tuần lễ Áo dài của chị em TT SKNN tại VinOcean Park – Hưng Yên

Chị em TT An toàn lao động vui mừng hưởng ứng Tuần lễ Áo dài 2024

Hình ảnh lưu niệm với tà áo dài rực rỡ sắc màu của chị em Phân viện Miền Trung

Chị em Phân viện Miền Nam và hội thi Miss Áo Dài SNIOSH 2024

Hình ảnh các cán bộ, viên chức, NLĐ nữ trong tà áo dài truyền thống nơi công sở

Bài và ảnh: BCH CĐ Viện KH AT&VSLĐ

(Nguồn: Vnniosh.vn)